Tin tức

Hưng Thịnh sắp bàn giao căn hộ 12View cho khách hàng

Ngày đăng: 29-09-2015

Là dự án đánh dấu sự hợp tác giữa Hung Thinh Corp và Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại - Xây Dựng Tín Phong, căn hộ 12View được Hung Thinh Land (đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền) chính thức mở bán vào 15/9/2014. Đến nay, sau hơn 8 tháng thi công hoàn thiện, dự án đang trong giai đoạn hoàn tất những khâu cuối cùng để bàn giao cho khách hàng.

 

12View đang được gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng để bàn giao cho khách hàngTrước thị trường bất động sản có quá nhiều sự lựa chọn như hiện nay thì uy tín chủ đầu tư đã trở thành yếu tố hàng đầu để khách hàng quyết định chọn mua một sản phẩm. Và uy tín ấy không chỉ là những lời nói mà phải được thể hiện qua những hành động cụ thể như: giá thành đưa ra phải sát với giá trị thực, chế độ thanh toán linh hoạt giúp giảm bớt áp lực về tài chính cho khách hàng và đặc biệt là tiến độ xây dựng cũng như chất lượng công trình phải được thực hiện đúng như cam kết.
Thấu hiểu được điều này, Hưng Thịnh luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và lấy đó làm nền tảng cho những bước phát triển xa hơn. Và để đáp lại niềm tin của khách hàng, Hưng Thịnh luôn chú trọng xây dựng nguồn nhân lực, vật lực để đẩy nhanh tiến độ thi công dự án.


Cũng như các dự án được hoàn thành đúng và thậm chí là vượt tiến độ trước đây như 91 Phạm Văn Hai hay 27 Trường Chinh, với căn hộ 12View, mỗi ngày, bất kể sáng hay tối, các công nhân, kỹ sư và cán bộ xây dựng luôn miệt mài làm việc với một tinh thần khẩn trương, nghiêm túc để đảm bảo công trình được thi công theo đúng tiến độ và chất lượng nhằm bàn giao cho khách hàng vào tháng 7 tới.


Ông Nguyễn Văn Cường – Phó TGĐ Thường trực Hung Thinh Corp chia sẻ: “Thương hiệu Hưng Thịnh ngày nay được khách hàng và các đối tác tin tưởng là nhờ quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi trong suốt hơn 10 năm qua. Dù trong giai đoạn thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn hay thậm chí là khủng hoảng thì Hưng Thịnh vẫn kiên quyết bám trụ, đồng thời đưa ra những phương án tốt nhất để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Và hôm nay, những nỗ lực của chúng tôi đã được bù đắp bằng chính niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm của Công ty. Đáp lại niềm tin ấy, không chỉ với 12View mà với tất cả các dự án khác, chúng tôi sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa để đưa các công trình về đích đúng tiến độ và chất lượng để không phụ lòng tin yêu của khách hàng”.

 

Một số hình ảnh thực tế tại dự án 12View ngày 02/6/2015:

 

Các hạng mục tại dự án 12View đang dần được hoàn tất  

 

 Cây xanh xung quanh dự án đã được trồng hoàn thiện

 

Cây xanh xung quanh dự án đã được trồng hoàn thiện (tt)Cây xanh xung quanh dự án đã được trồng hoàn thiện (tt)

 

Khu vực hồ bơi đang được hoàn tất những khâu cuối cùng

 

Khu vực hồ bơi đang được hoàn tất những khâu cuối cùng (tt)

 

Cửa sổ với gam màu trắng tạo nên sự thoáng mát cho mỗi căn hộ 

 

Cửa sổ với gam màu trắng tạo nên sự thoáng mát cho mỗi căn hộ (tt)

 

Hệ thống đèn đã được hoàn tất

 

Khu vực nhà bếp với thiết kế thông thoáng giúp đón ánh sáng tự nhiên

 

Khu vực nhà bếp với thiết kế thông thoáng giúp đón ánh sáng tự nhiên (tt)

 

Cửa chính căn hộ được làm bằng gỗ giúp tạo nên sự thanh thoát

 

Khu vực nhà vệ sinh với tông màu chủ đạo là trắng

 

Hệ thống phòng cháy chữa cháy của tòa nhà

 

Hệ thống thang máy đã được đưa vào hoạt động

Hệ thống thang máy đã được đưa vào hoạt động

Hỗ trợ trực tuyến

Faceboook

KÝ GỬI BÁN LẠI

Tỷ giá ngoại tệ

Mã NT Bán ra Mua vào Chuyển khoản
AUD 17 16 16
CAD 18 17 17
CHF 25 24 25
AUD 6 -0 6
USD 23 23 23
Nguồn: Vietcombank.com.vn

Thống kê